อุบัติเหตุ! ขบวนมอเตอร์ไซค์ล้มระหว่างทางมาร่วมงานสมทบทุนยะลา

22 เมษายน 2561 เกิดเหตุไม่คาดฝัน กลุ่มเยาวชนได้รวมตัวกันเพื่อขับรถมอเตอร์ไซค์ไปร่วมงานการกุศลจังหวัด ถูกเจ้าหน้าที่เกี่ยวมือที่จุดตรวจระหว่างทางก่อนมาถึงที่หมาย จนตกรถได้รับบาดเจ็บ
เมื่อเวลาประมาณบ่ายโมงได้มีกลุ่มเยาวชนได้รับบาดเจ็บมารับการรักษาที่เต้นพยาบาลงาน วากัฟ สร้างอาคารเรียน Jamiah Islam Syekh Daud Al Fathani (JISDA)
ทีมงานสำนักสื่อ wartani ได้เข้าสอบถามทราบว่า ขบวนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มเยาวชนรวมพลขับมอเตอร์ไซค์ประมาณ 500 คันเดินทางจาก อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส เพื่อไปสมทบทุนงานการกุศลที่ อ.เมือง จ.ยะลา ในงานวากัฟสร้างอาคาร JISDA
พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดตรวจเจ้าหน้าที่ (ขอสงวนนาม)​ ซึ่งเป็นช่องเดินรถบีบแคบ มีเจ้าหน้ามี่ประจำจุดได้ยื่นมือเข้ามาเพื่อสอบถาม เป็นเหตุทำให้เกี่ยวมือและตกจากรถมอเตอร์ไซค์อาการบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ได้ลุกขึ้นขับต่อมาถึงที่หมายและได้รับการพยาบาลที่เต้นในงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อุบัติเหตุ! ขบวนมอเตอร์ไซค์ล้มระหว่างทางมาร่วมงานสมทบทุนยะลา

อุบัติเหตุ! ขบวนมอเตอร์ไซค์ล้มระหว่างทางมาร่วมงานสมทบทุนยะลา22 เมษายน 2561 เกิดเหตุไม่คาดฝัน กลุ่มเยาวชนได้รวมตัวกันเพื่อขับรถมอเตอร์ไซค์ไปร่วมงานการกุศลจังหวัด ถูกเจ้าหน้าที่เกี่ยวมือที่จุดตรวจระหว่างทางก่อนมาถึงที่หมาย จนตกรถได้รับบาดเจ็บเมื่อเวลาประมาณบ่ายโมงได้มีกลุ่มเยาวชนได้รับบาดเจ็บมารับการรักษาที่เต้นพยาบาลงาน วากัฟ สร้างอาคารเรียน Jamiah Islam Syekh Daud Al Fathani (JISDA)ทีมงานสำนักสื่อ wartani ได้เข้าสอบถามทราบว่า ขบวนรถจักรยานยนต์ของกลุ่มเยาวชนรวมพลขับมอเตอร์ไซค์ประมาณ 500 คันเดินทางจาก อ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส เพื่อไปสมทบทุนงานการกุศลที่ อ.เมือง จ.ยะลา ในงานวากัฟสร้างอาคาร JISDA พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดตรวจเจ้าหน้าที่ (ขอสงวนนาม)​ ซึ่งเป็นช่องเดินรถบีบแคบ มีเจ้าหน้าที่ประจำจุดได้ยื่นมือเข้ามาเพื่อสอบถาม เป็นเหตุทำให้เกี่ยวมือและตกจากรถมอเตอร์ไซค์อาการบาดเจ็บเล็กน้อย แต่ได้ลุกขึ้นขับต่อมาถึงที่หมายและได้รับการพยาบาลที่เต้นในงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว#Wartani_NEWS #POLITICS #PATANI—————————————————————Let us be the witnesses for peace in PATANI // ร่วมเป็นสักขีพยานเพื่อสันติภาพ ณ ปาตานี // Bersama kita menjadi saksi demi kedamaian di PATANI

โพสต์โดย Wartani เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2018

#Wartani_NEWS #POLITICS #PATANI
—————————————————————
Let us be the witnesses for peace in PATANI // ร่วมเป็นสักขีพยานเพื่อสันติภาพ ณ ปาตานี // Bersama kita menjadi saksi demi kedamaian di PATANI

ที่มา: Wartani

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *